สี กรอบแว่นตา แบบไหนที่ไปกันได้กับสีผิวของเรา

เลือกของที่ใช้ประจำทุกวันอย่างแว่นตาทั้งที นอกจากเลือกกรอบแว่นตาที่ถูกใจและเหมาะกับรูปหน้าแล้ว สีของกรอบแว่นตาก็สำคัญไม่แพ้กัน วันนี้ GIFTGREATS มีเคล็ดลับมาบอกว่าสีผิวแบบคุณ เหมาะกับกรอบแว่นตาสีไหนกันแน่?

ก่อนจะรู้ว่าสีกรอบแว่นตาแบบไหนที่เหมาะกับสีผิวเรา ต้องดูก่อนว่าเราเป็นคนผิวโทนร้อนหรือโทนเย็น สำหรับคนผิวโทนร้อน เมื่ออยู่กลางแสงแดด เส้นเลือดที่แขนจะเป็นสีเขียว คุณเหมาะกับกรอบแว่นตาที่มีสีทองหรือสีโทนร้อนเป็นพื้นฐาน เดินตรงไปเลือกกรอบแว่นตาสีน้ำตาล สีแดง สีส้ม สีงาช้าง รับรองว่าสวยแน่นอน

ในขณะที่คนผิวโทนเย็นนั้น เมื่ออยู่กลางแสงแดด เส้นเลือดที่แขนจะเป็นสีน้ำเงิน หากคุณหากรอบแว่นตาทรงที่เข้ากับรูปหน้าแล้ว ก็เฟ้นหากรอบแว่นตาที่มีสีโทนเย็นเป็นพื้นฐานได้เลย โดยเฉพาะกรอบแว่นตาสีเขียว สีดำ สีเทา สีชมพู สีเงิน สีม่วง เหมาะกับสีผิวคุณที่สุดเลยล่ะ

การเลือกกรอบแว่นตาให้เข้ากับสีผิวนอกจากจะเพื่อความสวยงามแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณด้วย รู้อย่างนี้แล้วเลือกกรอบแว่นตาครั้งต่อไปก็อย่าลืมใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ ที่สำคัญอย่าลืมเลือกกรอบแว่นตาที่มีคุณภาพเพื่อจะอยู่กับตาคู่สวยของคุณไปนาน ๆ